Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018

Review phim Deadpool 2 – Xuất cmn sắc

Deadpool 2 – Xuất cmn sắc

Review phim Deadpool 2
Review phim Deadpool 2



Còn chờ cái đéo gì nữa, chờ Sơn Tùng thúc đít rồi mới chạy ngay đi à, ra rạp xem bộ phim 18+ này đi, trước khi đi nhớ mang theo thuốc trợ tim, má thằng bựa này trùm lầy.

Deadpool giữ lại những gì tinh túy nhất như ở phần 1 và thêm phần hành động mãn nhãn cho phần 2 thăng hoa, bởi, phim được đạo diễn bởi một trong những thằng giết chó của John Wick mà, đánh đấm đã mắt luôn, tất nhiên là không có skill “đâm gục 5 hiệp sỹ Sài Gòn trong 13 giây” như ở đường CMT8, VN vẫn vô đối.

Câu chuyện phim Deadpool 2 kể về việc Deadpool bảo vệ một thằng bé có siêu năng lực phóng lửa từ bàn tay, chống lại một ông lão đến từ tương lai đâu đó có cánh tay như “chiến binh mùa đông” và có tâm hồn sến sẫm như Thanos. Cuối cùng, chuyện kết phim Deadpool 2 khá là theo quy chuẩn, ai cũng cười vui, gọi là happy ending, hơi lạc tông chút do với tông lầy lội của thằng bận đồ đỏ đeo mặt nạ vác kiếm chạy nhong nhong ngoài đường. Tuy nhiên, kết như thế cũng không tệ lắm.

“Mày nhìn đen tối quá, mày đến từ vũ trụ DC phải không”, “Má đoàn phim nghèo vãi, chả có tiền mời thêm mấy thằng X-Men” … Giễu nhại là phong cách chủ đạo của dòng phim này, ai có khả năng trào phúng, người ấy chắc chắn rất thông minh. Biên kịch của Deadpool 2 cực kỳ xuất sắc khi chèn vào rất nhiều câu thoại, nhiều hình ảnh, nhiều cảnh quay để trào phúng mọi thứ, vui đùa từ Batman vs Superman rồi Terminator, rồi Fast and Furious … Hẳn nhiên, để hiểu được những câu đùa giễu nhại ấy, người xem ít ra cũng cần có kiến thức tầm tầm về phim ảnh và văn hóa Mỹ, tương tự như đọc facebook của Bùi An thì cũng cần hiểu đôi chút về chính trị, xã hội, văn hóa, hiếp dâm trong nước, đọc mới hiểu được, chứ không thì xem xong chả hiểu mẹ gì lại chê nhạt.

Phần này, đội X-Force mà thằng láu cá Deadpool xây dựng đúng là bá đạo như hạt gạo, hổ báo nhất trường mẫu giáo, nhưng khiến người xem cười nghiêng ngã, một phong cách hài nhảm rất nhảm mà ai quen với Châu Tinh Trì sẽ thấy không lạ. À, em gì may mắn nhất thái dương hệ nhìn có vẻ ngon tiềm năng đấy, chiếm spotlight hết cả team. Sau thằng có siêu năng lực GIÀU, giờ đến em nóng bỏng có siêu năng lực MAY MẮN, quỳ.

Hãy chuẩn bị tinh thần để thưởng thức những màn máu me mà khi xem phim của Disney và Marvel ít khi nào thấy, hãy sẵn sàng để cười hết ga với những trò nhảm, cả thế giới chỉ là chuyện vui đùa với Deadpool 2. Hãy sẵn sàng mở google để tra xem nhạc Dubstep là gì, má cái nhạc này nghe phê lắm, mình nghe từ 5 năm trước rồi, nghe mãi một bài Scary Monsters And Nice Sprites của Skrillex, “yeh oh my god”.
Bui An

Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2109938839020763&set=a.224285024252830.73297.100000140034365&type=3&theater
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Review phim Deadpool 2 – Xuất cmn sắc Description: Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top