Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Bảy, 18 tháng 11, 2017

REVIEW Phim Justice League 2017

Justice League 2017Phim này nên ra rạp xem, xem rạp nào to nhất ấy, đừng quan tâm mấy cái số trên Rotten Tomatoes, IMDb hoặc mấy cái "bad review" làm gì, mình thích thì mình xem thôi.

Phim Justice League 2017 mở đầu với hình ảnh tư liệu của thằng Sụp, ai xem cũng ồ lên, đổi diễn viên rồi à, vì cái mặt nhìn lởm vãi. Thực ra cái mặt đấy là CGI, tốn mấy củ trump để làm đấy, vì Henry nhất quyết không chịu cạo ria mép để đóng thêm cảnh đó, lúc đó đang đóng MI: 6

Phần này giới thiệu thằng mặt nồi gì có cái nón hình sừng dê, đi hủy diệt các hành tinh. Mà bọn điên này nó thích trái đất hay sao ấy, cứ như thể trái đất là em gái xinh đẹp ngây thơ trong trắng nên thằng lồng nào cũng nhăm nhe hãm hiếp. Thằng có sừng ban đầu nói rất hay, cuối buổi ra đi lãng nhách, mà éo hiểu đi đâu luôn, chắc về méc đại ca Darkseid.

Batman phần này không có thể hiện nhiều, chỉ chất nhất màn cưỡi Bat Mobile chạy như đua xe, rất phê, cơ mà đoạn này nhạc hơi kém chút, phải nhạc ngon hơn là phê nữa. Với lại Batman là người thường, siêu năng lực của anh chỉ có một thôi, tuyệt đỉnh công phu luôn, "I'm rich". Ngoài ra chiêu "big gun" của anh cũng rất đỉnh, với lại anh là đàn ông đích thực, khi nói về Wonder Woman, anh bảo chỉ quan tâm đến "sex skill" thôi, giống mình quá cơ.

Thằng Cybog nhìn cứ đụt đụt, cứ thấy nó là mình bị mệt, mà thôi kệ nó. Thằng Flash thì giống như thằng thiểu năng, mà thôi kệ nó. Ai thèm quan tâm đến tụi nó khi đứng cạnh công chúa Diana đâu. Thằng Aquaman cầm cây đinh ba rất đẹp, mà chả có cú nào ra hồn, chả hiểu cây đinh ba có phép thuật gì, xem đến hết phim cũng chẳng hiểu thằng này có siêu năng lực khủng khiếp gì, có khi "nói chuyện với cá" là siêu năng lực thật.

Trong phim sướng nhất là Flash, mẹ, té cái gì mà cứ canh "úp mặt vào sông quê" thế không biết, làm mình nhớ khi xưa đi xe bus cũng từng bị thằng tài xế thắng gấp up mặt vào em gái phía trước, choáng váng mấy giây, kinh khủng lắm. Cơ mà tóm lại chả hiểu em Wonder cuối cùng yêu ai nhỉ, thấy nhìn Flash cười cười, xong cái nhìn Cybog trìu mến, rồi cuối cùng lại chui vào uống rượu với anh Dơi, sống ngàn năm tuổi rồi nên khá là lão luyện.

Phim khá là vụn và nham nhở khi không có được sự gắn kết mà thường bị cụt trong cắt cảnh, gây ức chế khi xem. Nhưng mà nhìn từng phân cảnh thì cũng không đến nổi nào. Khá là ấn tượng phân đoạn các nữ chiến binh đánh nhau với thằng mặt nồi kia, các em gái chiến binh đẹp quá.

Siêu nhân vẫn là siêu nhân, một mình gánh nguyên team, anh xuất hiện là hào quang tỏa sáng. Sụp và Bat có đoạn nhìn nhau đắm đuối, Sụp hỏi Bat: "hóa ra anh cứu sống tôi dậy không phải là vì anh thích tôi". Mình ngồi dưới cứ gào lên, 2 đứa mày yêu nhau đi, để Lois Lane và Wonder lại cho tao, he he.

Nhạc phim này đoạn đầu hay quá, đoạn sau thì cũng bình thường.

Tóm lại thì không phải hay mà cũng chẳng phải dở lắm. Justice League đánh dấu sự đổi hướng của DC thì phải, nó tươi sáng hơn, (cố gắng) hài hước hơn và không còn tăm tối, triết lý trùng trùng như những phần trước nữa.
BÙI AN
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1895948913753091&set=a.224285024252830.73297.100000140034365&type=3&theater
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: REVIEW Phim Justice League 2017 Description: Tóm lại thì không phải hay mà cũng chẳng phải dở lắm. Phim Justice League 2017 đánh dấu sự đổi hướng của DC thì phải, nó tươi sáng hơn Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top