Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Loại Tốt Nhất

Một ngày, sếp tự nhiên nổi hứng, muốn kiểm tra nhân viên đối với mình tình cảm thế nào. Sếp bàn với cậu thư ký một kế hoạch thử nghiệm, và lấy làm tâm đắc.
Sáng hôm sau, sếp không đi làm. Và điện thoại cúp tất. Khi nhân viên tới đông đủ, cậu thư kí họp toàn công ty, thông báo: “Sếp của chúng ta đã bị bắt cóc. Tình hình là bọn bắt cóc đòi tiền chuộc 10 tỷ. Không đủ tiền, tụi nó sẽ tưới xăng, đốt chết. Tôi phát động phong trào quyên góp. Mỗi người trong công ty, tuỳ khả năng tài chính của mình, hãy đóng góp để cứu sếp ra!”
Sếp từ xa coi camera, khoái chí nhìn vẻ mặt căng thẳng của mọi người. Thế rồi sếp thấy từng phòng ban nhóm họp, rồi mọi người gôm tiền, theo từng phòng ban, nộp cho cậu thư ký.
Một lát, sếp sốt ruột, gọi điện thoại cho cậu thư ký, hỏi: “Tình hình sao rồi?”
Cậu thư ký đáp: “Dạ, em đang đếm. Phòng kế toán 4 người là 8 lít. Phòng kinh doanh 7 người 14 lít. Phòng hành chánh tổng hợp 5 người được hẳn 15 lít. Các phân xưởng 50 người, anh em công nhân nghèo hơn nên chỉ góp được 50 lít. Riêng em, trợ lý đặc biệt của sếp, em góp 5 lít.”
Sếp hơi thất vọng: “ Lương tụi nó tính bằng chai, vậy mà tụi nó quyên góp cứu tao chỉ bằng lít?”
Cậu thư ký vội vàng an ủi: “Không, anh. Mọi người đều thống nhất mua loại tốt nhất cho anh ạ! A95 chứ không phải A92 đâu ạ!”
Tuấn Ngọc Hoàng

Nguồn: https://www.facebook.com/tuanngoc.hoang.5/posts/10214408927835315

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Loại Tốt Nhất Description: Không, anh. Mọi người đều thống nhất mua loại tốt nhất cho anh ạ! Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top