Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Đàn ông tứ tuần nắng quái chiều hôm! - Đàn ông tuổi 40

Liền ông tứ tuần- nắng quái chiều hôm!

Nam Cao viết về liền ông tứ tuần thế này:
"Hắn thấy lòng mơ hồ buồn, thấy già và cô độc. Buồn thay cho đời! Ngoài bốn mươi tuổi đầu, dẫu sao, đó không phải là lúc người ta bắt đầu sửa soạn. Hắn đã tới dốc bên kia của đời. Một trận ốm có thể gọi là dấu hiệu báo cơ thể đã hư hỏng. Chí trông thấy tuổi già, đói rét, và ốm đau, và cô độc- cái này còn đáng sợ hơn đói rét và ốm đau!"

Đàn ông tứ tuần, bụng bẽo bắt đầu óc ách mỡ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, họ tập quen dần với phòng gym, tiết chế nhậu nhẹt bù khú và hẳn nhiên tỷ lệ body ngon nghẻ ở đàn ông ngày càng gia tăng.

Đàn ông tứ tuần, sự nghiệp kha khá hoặc cơ bản đã xong xuôi. Tài chính, công việc ổn định. Họ thận trọng và ít đi những xoay chuyển to tát.

Đàn ông tứ tuần, thường ngẩn ngơ về cái thuở thanh xuân, và ngỡ ngàng về vị thế hiện tại, đó là tuổi già xầm xập trước mắt, là cuộc sống đơn điệu nổi trôi mỗi ngày, là vai vế "cha, chú" mà cánh trẻ réo lên.

Đàn ông tứ tuần gắng gượng vực dậy những đam mê nhỏ dại. Họ dấn thân vào những thú chơi và tận tụy vun vén cho mình.

Đàn ông tứ tuần không nguôi dằn vặt trăn trở về những lầm lỗi đã qua song cũng chẳng chối bỏ những chuệch choạc rồ dại, nếu đến!

Đàn ông tứ tuần không sến súa, họ nắm bắt tâm lý chị em và căn chỉnh cuộc chơi cực chuẩn. Họ vinh danh những giá trị có chiều sâu song cũng sẵn sàng dại dột trước những vồn vã của mông, zú.

Đàn ông tứ tuần ưu tiên sự giản dị và bình ổn. Nên xa cách với họ không còn quằn quại và vật vã. Họ đón đưa những đến và đi kiểu tuần hoàn như những cánh chim chiều trốn rét.

Nếu vấn đề của chị em trung niên quanh quẩn già- trẻ, đẹp- xấu thì với liền ông tứ tuần lại là khỏe- yếu. Chuyện thầm kín, họ nhăn nhở tự trào đấy mà thâm tâm thì xót xa u ám đấy!


Đàn ông tứ tuần- nắng quái chiều hôm, gắt gao nhưng lành tính, lại lắm vitamin D, tốt bổ cho xương cốt chị em, nên chớ ruồng rẫy họ, kẻo phí họ mà phí mình!


Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=294317631038099&set=a.124036341399563.1073741829.100013795932446&type=3


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Đàn ông tứ tuần nắng quái chiều hôm! - Đàn ông tuổi 40 Description: Đàn ông tuổi 40 - Đàn ông tứ tuần nắng quái chiều hôm, gắt gao nhưng lành tính, lại lắm vitamin D Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top