Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Bảy, 1 tháng 7, 2017

6 LÝ DO NÊN XEM PHIM BABY DRIVER - REVIEW


1. Phim Baby Driver được chấm đến 97% trên Rotten Tomatoes và 8,6 điểm IMDb, khi một hai thằng nói hay thì phải suy xét, nhưng một chục ngàn thằng nói hay ắt hẳn phải có lý do. Ngoài ra, xem để biết thử xem bọn phê bình thế giới có xạo lồng không, để mà còn chửi nó ngu.

2. Phim Baby Driver có kết cấu chặt chẽ, nhịp nhàng, nhanh gọn, tình tiết không thiếu không thừa, ào ào trôi tới một cách mạnh mẽ nhưng không kém phần khoan thai, thong thả, nhấn nhá vui đùa. Xem một mạch từ đầu đến cuối, ưu điểm là không gây buồn ngủ.

3. Đua xe theo phong cách thật, không có phi vật lý như phim “siêu anh hùng” Fast & Furious. Cảnh cảnh sát dàn hàng và rải chông làm nhớ ngay đến game Need for Speed: Most Wanted, các cung đường đua cũng khá giống, xem rất phấn khích.

4. Dàn diễn viên hay quá, ai cũng hợp vai, ai cũng diễn tốt, nhìn thằng nào cũng nguy hiểm vãi, xem sợ ghê. Nguy hiểm nhất là em Lily James (Debora), lúc nào cũng âm mưu đưa con trai nhà người ta lên giường. Lời thoại phim Baby Driver cũng rất hay, thấm và vui, tất nhiên cần có thêm một chút hiểu biết sơ về văn hóa Mỹ để hiểu.

5. Âm nhạc phim Baby Driver  siêu đỉnh, Edgar Wright đã ấp ủ một phim kết hợp hành động và âm nhạc như thế này trong 22 năm mới có thể làm ra được tác phẩm Baby Driver. Các cảnh hành động, đua xe, di chuyển và thậm chí cả bắn súng đạn nổ cũng theo nhịp, quá xuất sắc. Thêm nữa là quay phim và dựng phim thuộc loại thượng thừa, nhiều cú máy độc đáo và long take rất phê và nhuần nhuyễn.

6. Câu chuyện ngôn tình, tình yêu sét đánh, son sắc thủy chung, bỏ nhà theo trai, sống chết có nhau… lồng trong một cuộc chiến đầy súng đạn đủ làm tan chảy trái tim những cô gái và các chàng trai yếu mềm yêu màu tím thích mộng mơ.

Tóm lại là xách mông ra rạp xem Baby Driver đi, đảm bảo hay hơn mấy con robot giải cứu trái đất.

ST facebook - Bui An
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: 6 LÝ DO NÊN XEM PHIM BABY DRIVER - REVIEW Description: Tóm lại là xách mông ra rạp xem Baby Driver đi, đảm bảo hay hơn mấy con robot giải cứu trái đất. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top