Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

[Review] Galaxy S8/S8+ Ngon quá!

Điện thoại cũng như đàn ông đàn bà, phải ngon (hoặc cố gắng thấy ngon) mới được, không ngon sao xài.

Hẳn nhiên, ngon chưa đủ, phải dam dang, tháo vát, thông minh và hiểu chuyện, được như vậy há chăng chỉ có chiếc smartphone flagship mới nhất của Samsung, nhiều con hàng khác cũng ngon lắm, nhưng em này sexy nhất, to thì dễ chứ sexy khó lắm.

Sau gần 1 tuần sử dụng thì có đôi nhận xét như sau về Galaxy S8:

- Màn hình độc đáo, sáng tạo, khác biệt, mua Galaxy S8 là mua cả cái sự khác biệt, cá tính, chất chơi. Đặc biệt là đi ngoài đường, ngồi uống cafe, rút ra phát là ai cũng nhận ra.

- Camera chụp hình rất ngon, nét, màu tươi, hài hòa, đặc biệt là ảnh nhìn rất trong, chụp ảnh mà trong là rất khó. Hầu hết mình chụp bằng chế độ auto, ai chụp cũng đẹp được, mai mốt sẽ post vài tấm chụp nhanh bằng S8, rất ấn tượng. Tiếc cái là chưa có khả năng quay slow-motion mạnh mẽ như Sony.

- Pin dùng khá lâu, nhiều người nghĩ rằng cứ pin nhiều thì mới dùng được lâu, điều đó đúng, nhưng chưa đủ, hệ điều hành phải tối ưu hóa, bớt các ứng dụng hoặc dùng các ứng dụng ngầm tốn ít năng lượng thì mới được. Pin S8 dùng được hơn 1 ngày hoặc 1 ngày làm việc nếu dùng nhiều liên tục, mình dùng thấy như vậy.

- Nhưng quan trọng nhất vẫn là trải nghiệm người dùng, mình dùng hầu hết flagship Android, xét đi xét lại, với tiềm lực nghiên cứu phát triển mạnh thì trải nghiệm trên Samsung có nhiều cái rất hay, đơn giản như bộ gõ thôi, đoán chữ rất xuất sắc, chưa có cái nào hơn được. Các tính năng hỗ trợ, bố trí sắp xếp cũng hợp lý.

- Đặc biệt nhất là những giá trị cộng thêm, cái này bắt buộc phải khen, Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift) là một thành công lớn khi mang đến giá trị gia tăng vượt ra ngoài cái điện thoại. Vé xem phim, cà phê, đồ ăn, vui chơi giải trí đủ cả. Cộng thêm là đặc quyền phòng chờ thương gia, hay là chăm gióc 24/7 (Luxury Care) cũng là điều khiến người dùng hài lòng.

FB - Bui An


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: [Review] Galaxy S8/S8+ Ngon quá! Description: Sau gần 1 tuần sử dụng thì có đôi nhận xét như sau về Samsung Galaxy S8 Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top