Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

REVIEW phim 50 sắc thái tối đen (bản không cắt cảnh nóng)

50 sắc thái tối đen (bản không cắt cảnh nóng)
Nhân dịp phim này chính thức có HD bản không cắt, review một chút về cảnh nóng trong phim. Chứ nội dung thì ngay từ truyện đã nhạt như nước ốc rồi, vẫn là kiểu cổ tích cho tuổi mới lớn thích mộng mơ, dù phần 2 này đào sâu thêm một chút, đưa thêm quá khứ ảnh hưởng tính cách ám ảnh này nọ lên. Đáng tiếc là xem vẫn không thấy 2 đứa nhân vật chính nó yêu nhau thắm thiết cuồng loạn như thế nào, nhẽ yêu trong tưởng tượng, hoặc yêu kiểu chị em bạn gái thân thiết.

Phim có 4 cảnh nóng chính (nếu tính thêm cả cảnh trong thang máy mà có trong trailer thì là 5)
Đối với nam nữ chính thì tùy gu mỗi người, có người thấy thích, có người thấy không, mình thì không cảm xúc. Dakota Johnson có khuôn mặt đẹp nhưng không hấp dẫn, không gợi cảm, thân hình thì cũng bình thường, đường nét nhạt nhòa và biểu cảm thì hơi nhàm chán, thiếu hào hứng, kích thích.
Cảnh đầu tiên rất bình thường: góc quay chán, ánh sáng không có gì nổi bật, tình tiết tư thế cổ điển. Cảnh thứ 2 là ở buổi khiêu vũ: mức độ tăng lên với trói tay ngược ra phía sau và ... vỗ mông, cảnh này góc máy và ánh sáng như cảnh đầu tiên.
Cảnh thứ 3 có thêm công cụ hỗ trợ nhưng chán phèo: tức là cái cây đó chả làm được gì nhiều, ngoài tác dụng ... trở mình cho nhanh. Tuy nhiên, góc máy và ánh sáng của cảnh này đẹp hơn, biểu cảm của 2 nhân vật tốt hơn, tiếc là hơi ngắn. Còn cảnh trong thang máy thì cho có thôi chứ không có gì hấp dẫn.
Cảnh cuối đương nhiên là cảnh đinh: khi mà nữ chính gào lên "anh cho em vào phòng đỏ (Red House) đi". Nam chính vội lấy dây đỏ bịt mắt, rồi còng tay, còng chân và ... thoa dầu bóng, nhưng vẫn chẳng có gì hơn, nghĩa là chừng đó món thôi, mấy thứ khác trong phòng để làm cảnh. Xem xong chợt nghĩ, bạo dâm mà chỉ có chừng đó thôi thì cần quái gì ký hợp đồng chi cho mệt, đứa nào chả làm được, thậm chí giơ tay xung phong làm vì anh tỷ phú đẹp trai.
Thực ra, làm cảnh nóng trong phim khá là khó, chứ không đơn giản. Thường phim gắn mác 18+ thì sẽ thoải mái làm cảnh nóng cho đúng nghĩa hơn, sát thực tế hơn, tất nhiên là theo kiểu miêu tả ước lệ điện ảnh chứ không phải như phim sex. Nhưng ngẫm lại phim này đi theo hướng cải lương dành cho teen nên cảnh nóng nó cũng dạng như thế, chả đâu vào đâu. Hay do mình xem nhiều quá bị mất cảm xúc, nguy hiểm ghê

ST facebook - Bui An

 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: REVIEW phim 50 sắc thái tối đen (bản không cắt cảnh nóng) Description: Phim có 4 cảnh nóng chính (nếu tính thêm cả cảnh trong thang máy mà có trong trailer thì là 5). Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top