Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Tia Nắng Ấy

Có một cuộc thi mỹ thuật quốc tế, đề tài là vẽ tranh về nạn đói.
Các danh họa của hầu hết các quốc gia đều tham dự. Họ mô tả nào là gầy đét, nào là xương khô, nào là chết đói... Đại để một bức tranh của một thằng Nga đạt nhất, một thằng Mỹ thứ nhì và một thằng Úc thứ ba. Riêng một ông Việt Nam đạt giải siêu đặc biệt. Bức tranh ổng vẽ một cái lỗ hậu môn chăng đầy mạng nhện.
Đói chả có gì ăn, lấy gì ra mà... ị?
Năm sau, ban tổ chức lại tổ chức một cuộc thi nữa cùng đề tài, yêu cầu thí sinh các nước không lặp lại phong cách đã vẽ của năm trước. Ông Việt Nam lần này đoạt giải... siêu siêu đặc biệt. Lần này ổng vẽ gì vậy? Rất nghệ thuật! Ổng vẽ một người khỏa thân gầy gò phô hết xương sườn đang ngồi ngửa đầu nhìn bầu trời đầy nắng. Một tia nắng lọt vào cái mồm của người khoả thân đang há hốc (chắc đói quá), và tia nắng ấy lọt qua tới tận lỗ hậu môn, chiếu xuống mặt đất thành một chấm nắng tròn nhỏ tuyệt đẹp, đầy nét lãng mạn nghệ thuật.


ST facebook - Tuấn Ngọc Hoàng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Tia Nắng Ấy Description: tia nắng ấ chiếu xuống mặt đất thành một chấm nắng tròn nhỏ tuyệt đẹp, đầy nét lãng mạn nghệ thuật. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top