Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Bi kịch ngày nắng nóng...

Bi kịch ngày nắng nóng...
Thằng bạn tôi là con một, là cháu đít tôn của dòng họ lừng danh. Họ nhà nó thì khủng khiếp, cả họ giàu nứt đố đổ vách, tiền đè chết người. Nó là độc đinh nên được chiều thôi rồi, một bước lên xe, hai bước xuống ngựa. Có hôm nó hơi sốt một tí nhưng bác sĩ chậm lấy thuốc đút đít để hạ sốt, họ nhà nó bèn hè nhau xông vào đánh đập cả bệnh viện chạy toán loạn.
Vì được cưng chiều quá nên thằng này ko biết tán gái. Nó mắc cái bệnh lười, có hôm còn ngỏ ý, hay bố cưới cho con đứa nào có chửa sẵn, sắp đẻ càng tốt, đỡ phải làm gì cho nhọc, hoặc cưới đứa nào có con sẵn rồi, lại càng hay, đỡ phải chăm vợ đẻ, tự nhiên có con. Thấy thằng này hơi bị cám hấp thế nên năm ngoái ông nội nó dọa tuyệt thực đến chết để ép nó đi tán gái, cưới vợ. Thế mà cuối cùng ông nội nó không thắng được, ông die.
Tưởng thằng dở này ế vợ đến nơi, ai ngờ cuối cùng nó cũng tán được em rõ ngon. Nhưng chả hiểu yêu đương kiểu gì mà trưa hôm nay đi uống cafe, chú này định kéo em ý vào cái nhà gì mà nghỉ nghỉ ấy nhỉ. Đang hò dô kéo vào thì bất ngờ bị em ý ẩy cho một phát. Thằng này ngã ngồi ra đường, chắc đau quá nên nó ko chịu đứng dậy mà ngồi luôn ở đấy ăn vạ. Eo ôi, nó vừa ngã một nhát, cả họ bu đến đông như kiến, kêu khóc như ri. Ông trưởng tộc đập đầu xuống đất rồi chửi, ối giồi ôi, con mặt giặc kia, yêu thì yêu chả yêu thì chớ mày nỡ lòng nào làm họ nhà ông tuyệt tự hả con giời đánh kia. Con bé kia sợ quá mặt tái như đít nhái cứ lắp bắp, cháu có làm gì đâu, làm gì mà tuyệt tự nhà bác.
Cả lò nhà thằng này nghe thế liền tru tréo lên, con điên kia, cả họ nhà tao có hai quả trứng, mày hất xuống đường, đường nóng thế này nó chín luôn òi, trứng chín quắt cả đi, tinh binh chết cả, đẻ bằng niềm tin à.
Ông trưởng họ đay nghiến xong thì giục cả họ, đi mua thùng đá để ông trẻ ngồi vào, xem có cứu được trứng không. Ối giời ôi tuyệt tự. Hehe

ST facebook - Việt Hoàng

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Bi kịch ngày nắng nóng... Description: đường nóng thế này nó chín luôn òi, trứng chín quắt cả đi Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top