Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

SHIP HÀNG CHO VỢ

Tôi hay bị vợ sai đi siếp hàng. Tôi uất lắm vì thứ 7 là khoảng thời gian vàng ngọc để tôi cafe, mua sách, chém gió fb. Cứ phơi mặt chày chày ra đường điên cực. Bù lại đc mỗi cái là thi thoảng được gặp những khách hàng rất xinh, ăn mặc mát mẻ, hơi bị yêu luôn. 
Trước khi giao hàng tôi hay vuốt ngược tóc lên, mắt nhìn kiểu lạnh lùng nhưng miệng thì hơi nhếch nhếch đầy kiêu bạc. Khi nói đến phí siếp, tôi bảo, có 15 nghìn bạc, a không thu phí đâu, mát giời đi giao hàng cho vui mà em, cafe mấy trăm ngàn mời được nhau, em cứ giữ lấy.
Nhiều cô nhận hàng xong còn đứng nhìn theo tôi, đến lúc hình bóng tôi bé bằng con nghóe sọc thì mới đi vào.
Hôm qua tổng kết lại khách hàng, mụ vợ tôi quắc mắt lôi tôi ra tra khảo, giao hàng kiểu gì mà giờ khách quen mất tiệt. Mụ giãy lên đành đạch rồi bảo, ông giết tôi đi.
Đến nước này tôi đành khai thật, cô nào xinh xinh, mát mát anh đều miễn phí siếp. Mụ gầm lên, thế sao tiền ông nộp về vẫn đủ? Tôi lí nhí, anh thu gấp đôi của những chị nào già già, beo béo hay bắt anh chờ tí, chờ tí.
Khai xong tôi chạy mẹ mất, để kệ vợ vật vã gọi điện xin lỗi hehe.


ST facebook - Việt Hoàng


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: SHIP HÀNG CHO VỢ Description: Hôm qua tổng kết lại khách hàng, mụ vợ tôi quắc mắt lôi tôi ra tra khảo, giao hàng kiểu gì mà giờ khách quen mất tiệt. Mụ giãy lên đành đạch rồi bảo, ông giết tôi đi. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top