Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

RAU QUẢ TÀU...KHÔNG ĐỘC???

Rau quả Trung Quốc .... không độc ???

Sự thật đúng là như vậy, nếu bạn kiểm tra tại của khẩu, các nhà khoa học hàng đầu Annam đến soi kính hiển vi các lô hàng hoa quả nhập Việt, đều gật như lên đồng, vì hehe hoa quả sạch quá, đéo có 1 tỳ vết thế mới tài cái nhà anh Trung Hoa thần thánh.
Hoa quả ở của khẩu sạch như tờ 500k mới in vậy, cắn luôn cả vỏ cũng ok, tôi cũng có ảnh 1 chị bạn cắn táo cả vỏ ở chợ quảng châu ở THTT.
Nhưng vẫn quả táo đó mà bạn mua ở chợ long biên hay bến thành, nếu mang kiểm định thì Phà ơi ( trời ơi ) nó đã đc phủ 1 lớp chất bảo quản dày quá mức cần thiết, quả táo đó có vẻ hơi đồng - độc rồi.
Rõ ràng, người Annam thần thánh đã đánh độc lẫn nhau, khi hoa quả sang đất Việt, anh thương lái vô lại nhúng thêm 1 lượt chất bảo quản để vận chuyển, đến tay chị bán hàng vô lại, chị nhúng thêm lần nữa để chắc là, đống hoa quả đó ko bị thối nếu chị bán chậm.
Nhưng khi bị kiểm tra thấy độc, mọi người đều nghiến răng chửi Tầu, tổ sư bố quân mất nết mồm to chỉ giỏi vu oan giá họa.
Người Tầu, với bản chất cần cù hiền lành chăm chỉ trọng chữ tín, không đời nào họ tự tay bóp dái kiểu tiểu nhân với 1 thị trường 90 triệu ông bà răng vẩu.
Và các anh chi Annam nghĩ ăn hoa quả chính Annam trồng thì không có chất độc ???? Ngây thơ thế người ơi, để có lợi nhuận, chúng nó đâu có từ 1 thủ đoạn bất chính nào để hãm hại đồng bào mồm vẩu mõm tanh sắc máu.
Anh chị Annam nếu ăn hoa quả thì gọt vỏ dày vào, gọt dày thì chất bảo quản ở vỏ sẽ bớt nhiều, bỏ mẹ cái kiểu tiểu nhân gọt vỏ mỏng như xi líp đi, quân khố dây keo kiệt.
(Thưa các đồng chí cao cấp trong chính phủ, kẻ hèn này thèm nhà lắm rồi, các đồng chí có cấp thì làm tới đi đừng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau mệt quá đi, nhớ là nhà đầu - hồi )
ST facebook - Nguyen Quang (giáo sư pín)

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: RAU QUẢ TÀU...KHÔNG ĐỘC??? Description: Sự thật đúng là như vậy, nếu bạn kiểm tra tại của khẩu, các nhà khoa học hàng đầu việt nam đến soi kính hiển vi các lô hàng hoa quả nhập Việt, đều gật như lên đồng Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top