Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

EM LÀ GÌ CỦA ANH ???

Em là gì của anh?
Bản thân là một người thuộc phái nữ, tôi nghĩ phụ nữ khi đã thốt ra câu này, hãy dũng cảm nhìn nhận rằng mình đã thất bại trong cuộc tình. Hoàn toàn thất bại.
Đàn ông, nếu họ thật sự yêu bạn, sẽ không để bạn rơi vào tâm trạng hoang mang, bất an đến vạn phần lo lắng. Em là gì của anh? Là bạn bè, người yêu, hay người dưng? Phải yêu một người nhiều thế nào mới dẹp hết tự tôn, tự trọng để hỏi câu hỏi này nhằm mong níu giữ lại một trái tim có lẽ đã mãi mãi không thuộc về ta nữa ..
Nhưng các cô gái của tôi ơi. Con người có thể nhốt gió vào lồng quạt, buộc mây vào trời cao, chứ không ai có thể giữ trái tim người đàn ông đã không còn muốn bên bạn nữa. Kể cả bạn cố gắng đến cách nào, một khi bạn đã thốt ra câu nói này, người ấy rồi cũng sẽ ra đi ...
Vì vậy, hãy dũng cảm buông tay. Hãy cho phép bản thân mình được quyền hạnh phúc. Bạn xứng đáng được hạnh phúc với một người khác yêu bạn hơn. Ở thì tương lai. Một người đàn ông làm bạn khóc, làm bạn tuyệt vọng, làm bạn đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, là người đàn ông không còn xứng đáng với bạn.
Bạn có hiểu không, cô gái của tôi ơi. Là phụ nữ, hãy tự biết làm mình vui. Hãy tự trao mình quyền làm mình hạnh phúc. Đừng đặt nhiều kì vọng.
Bởi càng hy vọng, sẽ càng thất vọng mà thôi.
Và khi đã yêu, thì thất vọng sẽ càng đau đớn.
Mạnh mẽ lên những cô gái xứng đáng được cười, được khóc và được lau nước mắt

ST : LĐHV


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: EM LÀ GÌ CỦA ANH ??? Description: Bạn có hiểu không, cô gái của tôi ơi. Là phụ nữ, hãy tự biết làm mình vui. Hãy tự trao mình quyền làm mình hạnh phúc. Đừng đặt nhiều kì vọng. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top