Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

CÁCH LÀM ĐẸP DA BẰNG NƯỚC VO GẠO

Đây nhé, để có da mặt đẹp, các mẹ làm như sau :
Vo gạo lần thứ nhất, khoắng nhẹ tay rồi đổ lần nước thứ nhất đi. Vo gạo lần 2, các mẹ khoắng mạnh tay hơn, rồi lấy nước này,chờ khi nào cám gạo lắng xuống đáy thì chắt bỏ nước trong đi, giữ lại cặn. Sau đó các mẹ dùng cái cặn này bôi khắp mặt mũi, cổ cho em. Vừa bôi vừa vỗ nhẹ cho cám gạo thấm đều. Khoảng 30p , các mẹ rửa mặt với nước sạch.
Nghi hướng dẫn các mẹ giơ 2 ngón tay hình chữ V như hình kia,vuốt từ cằm kéo lên 2 bên má matxa cho gương mặt không bị chảy xệ nhé.
Da Nghi tuy không thật trắng hồng nhưng mịn màng và Nghi không bao giờ dùng phấn. Nghi nghèo nên chỉ làm đẹp bằng phương pháp dân gian truyền thống Biểu tượng cảm xúc smile
Nghi nghĩ rằng, da muốn đẹp thì trước tiên cần phải khỏe, đàn hồi tốt. Da đẹp chưa chắc đã khỏe, nếu chỉ nhờ vào công nghệ thẩm mỹ.
Da muốn đẹp và khỏe, thì trước hết cần phải khỏe từ bên trong. Ý em là nội tiết tố. Nội tiết tố muốn tốt, cần phải có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và thể thao tốt, đều đặn.
Da cũng là 1 cơ quan bài tiết, các mẹ ăn nhiều mà không ngủ nghỉ cho đủ, không thể thao, thì da của các mẹ sẽ bị tra tấn , sẽ bị bít các lỗ thở,những thứ độc hại không theo mồ hôi mà ra ngoài được.
Ngoài ra, Nghi cần phải lưu ý với 1 số mẹ: Nhiều năm làm công tác cộng đồng mảng phụ nữ và dân số, nên Nghi đã chứng kiến rất nhiều các chị em bị nám da, tàn nhang do sử dụng thuốc tránh thai. Chị em nào đang trong tình trạng này nên lưu ý và thay đổi .
Nhắc nhỏ nhỏ là thuốc tránh thai và nước rửa (.) các kiểu còn làm giảm tiết dịch nhầy, ảnh hưởng độ pH âm đạo, ảnh hưởng hưng phấn sinh lý nữ.
Thôi, viết thế thôi nhỉ, cũng đủ ăn gạch đá của các hãng mỹ phẩm rồi
Ps: có cách làm đẹp da cho các chị em có bạn tình nhé, vui lòng inbox
ST facebook - Nghi Nguyễn  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: CÁCH LÀM ĐẸP DA BẰNG NƯỚC VO GẠO Description: Vo gạo lần thứ nhất, khoắng nhẹ tay rồi đổ lần nước thứ nhất đi. Vo gạo lần 2, các mẹ khoắng mạnh tay hơn, rồi lấy nước này,chờ khi nào cám gạo lắng xuống đáy thì chắt bỏ nước trong đi, giữ lại cặn. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top