Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Năm Mẹo Để Bắt Đầu Giảm Cân Một Cách An Toàn

Có rất nhiều chế độ ăn có sẵn hiện nay, và trong khi không phải tất cả trong số họ có thể làm việc cho bạn, có một số nguyên tắc chung mà có thể giúp bạn bắt đầu giảm cân một cách an toàn.

Dưới đây là năm cách giảm cân an toàn có thể giúp bạn
1. Thay đổi lối sống


Giảm cân không phải là một cái gì đó bạn có thể đạt được với một chế độ ăn uống một tháng. Thay vì ăn kiêng, suy nghĩ về việc giảm cân như là một thay đổi lối sống, một lời hứa để thay thế vĩnh viễn thực phẩm giàu chất đường không lành mạnh với lựa chọn thay thế lành mạnh hơn. Hãy suy nghĩ trở thành ôn hòa hơn và sống một cuộc sống tích cực hơn. Trong khi có rất nhiều chế độ ăn hứa hẹn giảm cân ngay lập tức, suy nghĩ lâu dài và làm cho thức ăn và lối sống có ý thức lựa chọn. Nó không phải là đáng mạo hiểm giúp đỡ của bạn để thử nghiệm với chế độ ăn nhiều rủi ro.

2. Giảm cân từ từ


Không nhằm mục đích để mất một số tiền rất lớn của trọng lượng trong vòng một tuần. Hãy kiên nhẫn và nhằm mục đích để mất chỉ có một hoặc hai bảng Anh một tuần. Giảm cân quá nhanh có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, và bạn sẽ cảm thấy ráo nước thay vì khỏe mạnh. Thay vì mất chất béo, bạn sẽ thực sự mất cơ bắp và nước.

3. Tìm một nhóm hỗ trợ


Mất cân bằng chính mình có thể là một thách thức đối với một số người, vì vậy nó là tốt để có một ai đó ở bên cạnh những người có thể cổ vũ bạn. Nói chuyện với bạn bè và gia đình bạn về kế hoạch của bạn và tìm ra nếu có ai đó cũng muốn thay đổi lối sống của họ (hoặc đơn giản là hỗ trợ sự lựa chọn của bạn). Bạn cũng có thể tiếp cận với một nhóm hỗ trợ để giúp bạn giảm cân và làm cho sự lựa chọn lối sống lành mạnh. Bạn có thể thử và tìm thấy các nhóm hỗ trợ trong cộng đồng của bạn, trên các diễn đàn trực tuyến, và nhóm phương tiện truyền thông xã hội.

4. Thiết lập mục tiêu giảm cân dài hạn


Thiết lập một mục tiêu ngắn hạn như giảm cân để phù hợp với bộ bikini mới của bạn thực sự làm hại nhiều hơn lợi. Bạn sẽ nhanh chóng trở nên thất vọng và mất niềm tin của bạn nếu mọi chuyện không đi theo kế hoạch. Đặt mục tiêu dài hạn mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin để đảm bảo bạn giảm cân vĩnh viễn và trong một cách lành mạnh. Nó rất dễ dàng để rơi vào cám dỗ như đồ ăn nhẹ nửa đêm, vì vậy suy nghĩ về cách bạn muốn thay đổi cuộc sống lâu dài của bạn có thể giúp bạn đối phó với bất kỳ vấn đề bất ngờ.

5. Theo dõi sự tiến bộ của bạn


Nhiều người viết nhật ký thực phẩm để đảm bảo rằng họ nhận thức được những gì họ ăn và nó ảnh hưởng đến họ như thế nào. Đây là một cách tốt để ở lại tổ chức và theo dõi tất cả các kết quả bạn có được. Bạn cũng có thể cân nhắc chính mình thường xuyên để xem có bao nhiêu cân bạn đã bị mất, nhưng không đặt áp lực lên chính mình để đạt được các tiêu chuẩn nhất định. Hãy suy nghĩ về thực phẩm và trọng lượng các tạp chí như một công cụ để ghi lại kết quả của bạn và giúp bạn ở lại động cơ. Tạp chí Thực phẩm cũng có thể tăng gấp đôi lên như kế hoạch bữa ăn: chỉ cần lập kế hoạch bữa ăn của bạn trước, do đó bạn sẽ không cảm thấy bị cám dỗ để ăn lấy ra hoặc ăn vặt khi bạn cảm thấy đói và không có gì trong tủ lạnh.

Năm nguyên tắc có thể phục vụ như là điểm khởi đầu để giúp bạn giảm cân và thay đổi lối sống của bạn. Giảm cân không phải là một cuộc thi và bạn nên luôn luôn đặt sức khỏe đầu tiên.

Theo - howtoloseweightandmore.com

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Năm Mẹo Để Bắt Đầu Giảm Cân Một Cách An Toàn Description: Điểm khởi đầu để giúp bạn giảm cân và thay đổi lối sống của bạn. Giảm cân không phải là một cuộc thi và bạn nên luôn luôn đặt sức khỏe đầu tiên. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top