Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

LÝ DO ĐỘI TUYỂN LMHT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á THẤT BẠI TRƯỚC TUYỂN ĐÔNG ÂU

Thua một cách vô cùng “tức tưởi” chỉ vì một ”bug”

Chỉ vì bug đó, đội tuyển LMHT khu vực Đông Nam Á đã phải thi đấu lại và nhận thất bại trước đội tuyển khu vực Đông Âu.

Cách đây ít phút, trận đấu cuối cùng trong thể thức 5vs5 truyền thống của đội tuyển Đông Nam Á tại ngày thi đấu thứ 2 giải All-stars Wild Card 2015 đã chính thức diễn ra. Và đội tuyển của chúng ta đã để thua đối thủ đến từ Đông Âu một cách vô cùng “tức tưởi” chỉ vì một ”bug” (theo xác định của Riot Games) lãng xẹt.

Trong game đấu thứ nhất, khi đội tuyển khu vực Đông Nam Á đang có lợi thế vô cùng lớn, dẫn trước tới 10k tiền và các vị trí còn lại đều rất xanh. Đặc biệt hơn, đội tuyển Đông Nam Á thi đấu đúng chiến thuật đề ra khi kéo late để xạ thủ Tristana có thể bắn cả thế giới. Trong pha ăn baron chớp nhoáng của đội tuyển khu vực Đông Âu, họ cho rằng có bug đã xảy ra bởi mắt tím của họ không thể quét nổi mắt xanh khiến cho pha ăn baron trộm của đội tuyển Đông Âu trở nên bất thành.Tình huống các trọng tài xác định mắt tím không quét được mắt xanh dẫn đến việc đấu lại

Ngay lập tức các thành viên của đội tuyển Đông Âu đã cho tạm dừng trận đấu và khiếu nại lên trọng tài để khiến trận đấu phải thi đấu lại. Khỏi phải nói chúng ta đã cảm thấy thất vọng như thế nào bởi đến thời điểm họ khiếu nại, thế trận gần như ngã ngũ và chỉ trong khoảng 10′ nữa, đội tuyển Đông Nam Á sẽ ào lên và có được chiến thắng.
Và đến trận đấu thứ 2, bug về tầm nhìn này lại tiếp tục xảy ra một lần nữa. Đáng tiếc lúc này đội Đông Âu đang có lợi thế quá lớn. Họ chỉ cần ăn baron là kết thúc được trận đấu. Phía các thành viên đội tuyển SEA cũng đã khiếu nại lên ban trọng tài và mong muốn được đấu lại, tuy nhiên các thành viên của đội tuyển Đông Âu không đồng ý. Và kết quả như thế nào chắc các bạn cũng đã rõ rồi.
Tình huống bug xảy ra trong game 2


Và lần này, mục tiêu chỉ trích của các game thủ Việt Nam đã chuyển hoàn toàn sang các game thủ Đông Âu. Họ cho rằng đội tuyển Đông Âu thi đấu không fair-play khi không dám cho remake lại. Tuy nhiên nếu nhìn nhận vấn đề một cách công bằng, họ đang có lợi thế quá lớn và chỉ cần ăn baron là thắng, sẽ không đời nào họ chấp nhận cho trận đấu remake.

Trên trang cá nhân của BLV Khánh Hiệp – Izumin cũng đã phân tích về tình huống bug game 1. Anh cho rằng trong phiên bản LMHT 5.22, mắt tím đã bị giảm tầm nhìn vậy nên việc mắt tím không quét được mắt xanh là chuyện bình thường. Thậm chí Izumin còn vào game để test và quả thật kết quả đúng như vậy!Cùng một vị trí cắm mắt như trong trận đấu


Tuy nhiên Izumin lại chứng minh đây không phải bug mà là chuyện bình thường ở phiên bản LMHT 5.22

Quả thật sự việc này dẫn đến thất bại của đội tuyển SEA là quá đáng tiếc! Liệu rằng chúng ta đang bị xử ép tại sân chơi mang đẳng cấp thế giới này không?

ST - game4v.com
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: LÝ DO ĐỘI TUYỂN LMHT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á THẤT BẠI TRƯỚC TUYỂN ĐÔNG ÂU Description: Và đội tuyển của chúng ta đã để thua đối thủ đến từ Đông Âu một cách vô cùng “tức tưởi” chỉ vì một ”bug” Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top