Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 16 tháng 10, 2015

VỢ TÔI BÁN HÀNG ONLINE

Vợ tôi bán hàng online. Lần đầu tiên là quần áo thời trang nam nữ thanh niên bà già con trẻ. Mụ dành 3,4 ngày đi gom hàng ở đâu đó. Lúc về tới nhà tôi ngã dập mặt xuống bậu cửa. Mụ lầm bầm. Không có mắt chắc, dẵm vào lố cóc xê Thái rồi. Tôi vội vàng đi tìm con vì chả thấy nó đâu. Bới toát mồ hôi đống quần áo thì mới thấy 1 con lật đật lòi ra. Nó tròn vo như quả bóng rồi kêu cíu, bố cởi ra con với, mẹ bắt con chụp ảnh làm mẫu từ chiều đến giờ, con không chạy được nữa, nhọc quá. (nó học từ nhọc của tôi)
Tôi ngẫm, may mà vợ tôi chưa buôn riệu hay thuốc lá. Khéo bố con tôi phải rít thuốc tóp cả má cho mụ chụp ảnh up phây cũng nên.
Hết vụ thời trang thì sang mỹ phẩm hand made. Một tối tôi gặp ma. Đương nằm thì thấy cái bóng dật dờ, đầu tóc xõa xượi mặt trắng bệch nhe răng ra đầu giường cười cười. Tôi rút phắt côn nhị khúc táng luôn 3 nhát. Con ma ngã vật ra, mồm trào máu rồi phều phào. Ối làng nước quân vũ phu đánh vợ. Tôi hốt quá phải bế ngay ra viện hàn răng cho mụ. Hóa ra mụ đang chế đồ mỹ phẩm từ bột gạo xong tự trát lên mặt. Hú hồn.
Chán mỹ phẩm tự làm mụ lại chuyển sang đồ ẩm thực, mụ thuyết. Anh phải nghe em, giờ đồ đểu nhiều, mình kinh doanh hàng sạch, sẽ phất thôi.
Thế là tôm cá, thờn bơn, thằn lằn rắn ráo mụ gom tất.
Một hôm tôi đương thiếu ngủ, mụ cứ cấu cấu vào đít. Tôi điên quá chửi váng lên. Để iêm ông ngủ không ông mà dậy có đứa chết. Nói mãi không nghe, cứ cấu cấu. Tôi bật dã ngay 1 phát. Ông cua bể mấy trăm ngàn của mụ bẹp nhè. Nó giơ cái càng lên khua khoắng như thế chết oan. Mụ khóc váng lên. Đền đi, cua của khách. Nó tuột dây bò lên giường tí thì có làm sao.
Tôi vội ôm ông cua đi luộc rồi gọi điện cho bạn vay tiền để đền cho mụ.
Đã nói đời tôi khổ mà. Mẹ bố con cua.


ST facebook - Việt Hoàng  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: VỢ TÔI BÁN HÀNG ONLINE Description: Vợ tôi bán hàng online. Lần đầu tiên là quần áo thời trang nam nữ thanh niên bà già con trẻ. Mụ dành 3,4 ngày đi gom hàng ở đâu đó Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top