Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Truyện nhặt 12 - TRỐNG RỖNG

Hồi tôi năm thứ 4 đại học có tán 1 cô cũng dòng trâm anh thế phiệt, đẹp khỏi bàn. Cô này thuê nhà 1 cái nhà riêng trong ngõ sâu hun hút như hang chuột, nên tôi tạm gọi cô này là cô chuột, chuột cute đi cho máu.
Tôi tán sắp hòm hòm thì có 1 anh 4 bánh chen ngang, mẹ, đểu thật. Một hôm tôi phóng xe vào ngõ nhà cô chuột thì thấy anh bốn bánh bỏ xe đầu ngõ cuốc bộ vào. Tôi vút qua rồi quay lại nhìn anh ấy kiểu rất khinh thường. Tưởng 4 bánh mà ngon chắc, ở đâu chứ vào ngõ này tôi là vua. Khà khà
Hôm ý cô chuột đứng đợi sẵn tôi ở ngoài cửa, son phấn đã xong xuôi, tôi bảo hẵng cho anh vào uống hớp nước thì cô ấy im im chả nói, thế là tôi quay xe, cô chuột im im ngồi lên.
Tôi chở cô chuột đi ra mà lòng cứ ngẫm ngợi, hồ nghi. Nhưng lúc phóng ra gặp anh 4 bánh đang cuốc bộ, tôi lại nhếch mép cười ruồi, đã bảo ở ngõ này tôi là vua mà lị. Thế mà lúc ra đầu ngõ, cô chuột bảo vua, anh cho em xuống đây, xong anh vào anh chở nốt anh 4 bánh ra nhé, em đứng đây lâu muỗi đốt.
Ố, ố, à à, cô chuột chơi vố này đau quá, tôi vẫn cắn răng ko nói 1 lời rồi quay lại đón anh 4b. Gặp anh tôi bảo, lên đi, cô chuột bảo ra nhanh, muỗi đốt. Anh 4 bánh nhẽ cuốc bộ cũng ko quen nên leo lên xe tôi ngồi, anh tưởng tôi mã thượng nhưng quên mẹ đời đi, ra đến nơi tôi bảo, hai đứa, à hai anh chị, 100 xịch tiền xe ôm. Nhẽ anh 4b biết tôi là vua ngõ chuột nên cắn răng móc tiền ra trả. 100 thời đó ko phải đùa. Khà khà, ai bảo cô chuột giở mặt với tôi. Lúc phóng xe về mà lòng tôi trống rỗng nhưng ông wave tàu thì ninh ních bình xăng. Tôi lượn hết đêm. Một cảm giác rất khó tả.
PS: Tôi ko ưa các anh 4 bánh giàu và đẹp giai hơn tôi. Quỷ sứ!
ST facebook - Việt Hoàng

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Item Reviewed: Truyện nhặt 12 - TRỐNG RỖNG Description: Lúc phóng xe về mà lòng tôi trống rỗng nhưng ông wave tàu thì ninh ních bình xăng. Tôi lượn hết đêm. Một cảm giác rất khó tả. Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top