Blogs Tin Tức

Nổi Bật

Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Củ Ấu Tẩu

Lúc nào cảm thấy buồn chán, bạn hãy ăn vài củ này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán nữa
Đây là vị thuốc Ô Đầu, một trong những vị thuốc độc nhất của Đông Y.
Nó được sử dụng để chế ra Phụ Tử, một trong những vị thuốc quý, có tác dụng chữa bệnh và bồi dưỡng cơ thể cao, nhưng cũng phải dùng rất cẩn thận.
Chỉ dùng vài gam 1 thang là đủ.
Nó cũng là vị thuốc để ngâm rượu xoa bóp chân tay, cơ thể để làm tan máu tụ, máu bầm khi lao động, tập luyện thể thao, võ thuật rất hiệu nghiệm.
Tuy nhiên không được bôi vào vết thương hở.
Nó cũng là nguyên liệu để nấu 1 món ăn có tiếng của Hà Giang, đó là cháo Ấu Tẩu. Chất độc của nó sẽ giảm đi khi xử lí qua nhiệt độ cao. Nhưng nếu chế biến có gì sai sót, thì bạn sẽ đi xa, RẤT XA
...
Chúc ngon miệng
ST - Thầy lang vườn voz


Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét:

Unknown nói... 23:28 11 tháng 3, 2016

nấm ngọc cẩu ty ! Quý công ty báo giá, thiết kế cụ thể cho Khánh Thiện JSC chúng tôi tem bảo hành với những yêu cầu như sau: - SL đợt 1 = 2000 cái - Giấy vỡ - KT : Rộng 1,5 cm X 2,5 cm. - Nội dung: Lôgo cty (xem kèm theo file ảnh) ô bảo hành 06 tháng Số seri * Lưu ý màu sắc nhận diện của cty là màu xanh lá cây, đường nét mềm mại uốn lượn. Quý cty lưu ý chi tiết này để thiết kế cho phù hợp. Bên chúng tôi mong muốn quý công ty báo giá ngay trong sáng nay trên tinh thần hợp tác. Gía cả hợp lý để làm ăn lâu dài. Vì cty chúng tôi đang sx hàng loạt. Trân trọng !

Item Reviewed: Củ Ấu Tẩu Description: Rating: 5 Reviewed By: San San News Blog
Scroll to Top